Phạm Thành Long một con người của ý chí sắt đá

Ngày ra trường cô giáo tôi giới thiệu rằng thầy này giỏi nhất Việt Nam hiện nay, trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Tôi cũng không ngại bỏ làm trốn đi học thầy, và thế là tôi đã rơi vào phễu bán hàng của thầy . Bao vốn liếng mang hết đi học thầy các bạn ạ

1. Tại sao Phạm Thành Long lại là người có ý chí sắt đá?

Thầy tôi 2 lần thất bại với giải vượt núi nhưng không từ bỏ , là Doanh nhân chinh phục Ironman , Liên tục hoàn thành cự ly marathon. Thầy còn chinh phục nhiều hơn cả thấy, tôi nhìn thấy cả cái bảng ước mơ to đùng trong nhà thầy thấy trong lòng hân hoan. Tôi đã tìm đúng thầy rồi.

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long chinh phục VietNam Mountain Marathon 2019

Nhưng các bạn cứ thử học thầy đi, với trình độ mà cái gì cũng biết như thầy thì thầy không chỉ thất bại một lần đâu mà là rất nhiều lần thử đi thử lại. Tuổi 20 như chúng tôi đi học hở tí kêu không biết làm, rồi tôi phát hiện ra là thầy không biết tuốt, nhưng thầy làm tuốt, học trò kêu không biết kết nối mạng từ di động sang máy tính qua dây nối USB. Thầy chửi luôn, rồi thầy ngồi làm cho bằng được.

Ai cũng biết trên google cái gì cũng có nhưng chúng ta lại chẳng bao giờ làm cả. Nhiều cái ta biết làm mà chả bao giờ làm và thế là ta chả bao giờ có bài học gì.

2. Tôi học được gì từ thầy Phạm Thành Long?

Được nhiều lắm. Tôi học cách thầy mày mò google tìm ra cách làm, rồi mình đi dạy cho mấy ông khác. Đã lắm hihi.
Nhiều đến nối trang giấy này chẳng viết đủ, các bạn có thể đọc thêm về thầy tại đây rồi đăng ký youtobe, facebook , khóa học online của thầy mà coi thử nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *