Bí kíp tán gái

Cách hiểu tâm lý con gái rất dễ nếu bạn biết kỹ năng nắm bắt tâm lý chị em thì đây sẽ là là cách duy nhất để bạn tán gái hiệu quả

cách hiểu tâm lý con gái
Hiểu tâm lý con gái để nắm bí kíp tán gái

1. Bí kíp nằm ở tâm lý chị em khi có người theo đuổi

100% bất cứ cô gái nào khi phát hiện có vệ tinh để ý mình thì đều có chung tâm trạng bất ngờ, một chút ngượng ngùng pha lẫn thích thú, phấn khích.

Tất nhiên con gái sẽ vô cùng phấn khích khi biết có đối tượng đang quan tâm mình. Điều đó chứng tỏ sức hút bản thân cũng khá tốt. Còn việc họ ngượng ngùng cũng dễ hiểu. Bởi con gái ngại khi bị người khác trêu, gán ghép. Tiếp xúc với đối tượng khác giới cũng khiến con gái đôi chút ngượng ngập.

Nếu có cô gái không hề ngượng ngùng, mắc cỡ khi có người theo đuổi thì chắc chắn một là cô gái đó đã quá dạn dĩ tình trường, hai là cô gái đó không thích bạn, coi bạn là người bạn tốt mà thôi.

Muốn “tán” gái thành công việc hiểu tâm lý con gái khi có người theo đuổi là rất quan trọng. Các bạn nam cần sớm xác định rõ cô gái bạn đang cưa cẩm có chút cảm tình nào với bạn hay không. Như đã nói ở trên, nếu có, bạn gái sẽ tự động “thả thính” lại còn nếu không có tình cảm, họ sẽ hạn chế, tránh tiếp xúc với bạn.

2. Bí kíp tán gái 2019

Quan tâm, hỏi han nhiều hơn tới sinh hoạt hàng ngày. Chú ý nhắc nhở con gái ngủ sớm, ăn đúng giờ… Tán gái thì phải nhanh nhẹn với sự đổi mới như marketting ấy, chứ giả sử cô emTrendy nhà mình cắt tóc ở quán quân nhuộm tóc thế giới Trần Ngọc Tùng về mà ông bảo chả có gì mới lạ thì thôi, hy sinh rồi. Ông vào xem ông Tùng đây này rồi về khen em nó thì chỉ có đổ thôi.

chuyen gia hon nhan và tinh yeu
Chuyen gia tu van tinh yeu

Ga – lăng trong mọi cuộc hẹn: Đến sớm hơn, chịu khó chi trả phần nhiều khoản “tình phí”, đi đường nên quan tâm đến an toàn của bạn gái… Tâm lý chị em sợ bị bỏ rơi, ai cũng sợ bị bỏ rơi anh em ạ, đặc biệt là bệnh nhân . Thế ông nắm được ông đánh vào đấy thì đảm bảo ông thắng. Sắp có dịch sốt xuất huyết rồi, bồ không ốm nhưng cứ bạn bồ, bố bồ ốm là quan tâm hết mức cho tôi.

Nên có quà trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ… Đảm bảo các cô gái sẽ rất thích, bởi họ sẽ rất hãnh diện với bạn bè xung quanh.
Thường xuyên khen cô ấy, nếu cô ấy bị mụn cô ấy cũng vẫn mong lời khen từ bạn. Phụ nữ yêu bằng tai các bạn ạ. Hay giới thiệu với cô ấy bác sĩ Hiếu để có làn da đẹp

Cam kết: bạn thể hiện được sự cam kết của sẽ giúp bạn đánh bật mọi đối thủ.
Thể hiện bạn có thể đủ khả năng chăm sóc cô ấy. Nếu không đủ mời xem thêm tại đây.
Hãy nghĩ đến sự nghiệp trước khi tán gái lung tung mà không có mục tiêu

Tập thể dục: rõ ràng anh em ạ, để cho sức khỏe dồi dào và cô ấy thấy anh có khả năng ” duy trì nòi giống” thì chạy bộ cùng Phạm Thành Long là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đọc thêm chi tiết để sống khỏe mạnh hơn, quyến rũ hơn tại đây

Tóm lại, bí kíp tán gái như bí kíp marketting , các ông nắm được nhu cầu thì bách chiến bách thắng. Chúc các ông may mắn, comment cái ông cần để tôi chia sẻ thêm nhá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *