Lương Trung Hiếu bác sĩ thẩm mỹ, doanh nhân, nhà đào tạo Thẩm mỹ nội khoa là ai?

Trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ bác sĩ Lương Trung Hiếu được coi là hình mẫu lý tưởng đại diện cho thế hệ bác sĩ trẻ thế hệ 9X. Với cương vị là bác sĩ, doanh nhân, nhà đào tạo thẩm mỹ nội khoa các chương trình đào tạo của anh đã thu hút hàng ngàn học viên và tạo nên những đột phá trong công nghiệp làm đẹp.

Nhà đào tạo thẩm mỹ nội khoa
Bác sĩ Lương Trung Hiếu

1. Lương Trung Hiếu là ai?

Lương Trung Hiếu, tôi biết anh Hiếu ngay từ trên ghế nhà trường với niềm đam mê với chuyên ngành da liễu anh đã luôn miệt mài nghiên cứu học hỏi ở bệnh viện Da liễu Trung Ương. Chỉ mới 5 năm sau tốt nghiệp, ngoài uy tín trong chuyên môn anh còn xây dựng hệ thống Clinic Luhis Academic and Beauty- nơi đào tạo hàng ngàn chủ clinic, spa da liễu thẩm mỹ mỗi năm.

Bác sĩ Lương Trung Hiếu
Bác sĩ Lương Trung Hiếu và các học viên

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành da liễu tại Đại học Y Hà Nội- trường đào tạo uy tín ở Hà Nội, anh Hiếu tiếp tục học tập và làm việc tại bệnh viện Da liễu Trung Ương và các thẩm mỹ viện 5* hàng đầu tại Việt Nam: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Saigon Smile spa, Thẩm mỹ viện R meilan, thẩm mỹ viện Hoàng Gia… Quá trình này giúp anh luôn tự tin trong vấn đề chuyên môn.

Luôn mong muốn mở ra sự đột phá trong ngành chăm sóc sắc đẹp, với tư duy ” không có gì là không thể” tôi thực sự ấn tượng với những kết quả anh đem lại cho bệnh nhân và học viên của mình.

2. Lương Trung Hiếu đã làm được những gì?

Lương Trung Hiếu BNI
Doanh nhân Lương Trung Hiếu trong tiệc liên hoan BNI

Lương Trung Hiếu là bác sĩ thẩm mỹ, doanh nhân, nhà đào tạo Thẩm mỹ nội khoa. Tôi thấy anh lăn lộn ở tất cả các hội nghị chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ trong nước cũng như ngoài nước. Song song với làm đào tạo, anh còn là người rất đam mê, tìm tòi, nghiên cứu. Anh luôn cập nhật các phác đồ mới nhất trên thế giới về da liễu thẩm mỹ.

Bác sĩ Hiếu tham dự rất nhiều hội thảo cả trong nước và nước ngoài
Bác sĩ Hiếu tham dự rất nhiều hội thảo cả trong nước và nước ngoài

Anh đã thành công với nhiều hội thảo trong đó có những hội thảo lên đến con số 2000 các chủ clinic, spa. Anh chia sẻ nhiều kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm xử trí điều trị các bệnh lý: Mụn trứng cá, nám má, tàn nhang, sẹo , trẻ hóa da và tiêm thẩm mỹ. Anh thực sự đã trở thành nhà đào tạo số một trong ngành làm đẹp, giúp hàng ngàn bệnh nhân có thể an tâm điều trị.

Nhà đào tạo da liễu Lương Trung Hiếu
Nhà đào tạo thẩm mỹ nội khoa Lương Trung Hiếu

3. Chặng đường đầy nỗ lực của bác sĩ Lương Trung Hiếu

Nhìn lại quá trình đầy nỗ lực anh Hiếu chia sẻ: ” Ngành da liễu tưởng như đã phát triển mà chất lượng chưa cao em ạ. Thế nên anh mới quyết tâm xây dựng cơ sở đào tạo để xây dựng hệ thống spa chất lượng hơn. Thế là vừa học chuyên môn, vừa học đào tạo , lãnh đạo đội nhóm lắm lúc anh nghĩ mình từ bỏ em ạ, làm công ăn lương đơn thuần thôi. Thế nhưng khao khát lớn quá, thành ra không có gì là không thể anh ạ. hì hì”

Nhìn khuôn mặt đầy tự hào lấp lánh một niềm tin lớn của bác sĩ Hiếu tôi tin trong tương lai anh còn có thể giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân cũng như chủ các cơ sở da liễu thẩm mỹ . Anh đã truyền cho chúng tôi về niềm tin, động lực to lớn để theo đuổi những gì mình muốn.

Anh Hiếu tham gia Eagle Club của luật sư- diễn giả Phạm Thành Long cũng như BNI – tổ chức liên kết các doanh nghiệp đã từng bước đưa anh trở thành số 1 Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *